pg joker

วิธีการเล่นโป๊กเกอร์บอลต่ำ – pg joker

กลยุทธ์โป๊กเกอร์จะสอนให้คุณเล่นกับผู้เล่นที่เก่งกว่า pg joker และวิธีที่ดีที่สุดคือพัฒนากลยุทธ์กับผู้เล่นที่แย่กว่า นี่คือสาระสำคัญของโป๊กเกอร์โลว์บอล วิธีที่ดีที่สุดในการเอาชนะผู้เล่นที่เล่นแน่นกว่าคุณคือการเล่นที่ดุดันน้อยกว่าพวกเขา หากคุณไม่สามารถทำเช่นนี้ได้ คุณควรพิจารณาหาโต๊ะที่ดีกว่านี้หรือพักผ่อนสักหน่อย การเล่นกับผู้เล่นที่เต็มใจลงเงินในกองกลางมากกว่าที่คุณมีจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่น่าสนใจ

เมื่อคุณเล่นกับผู้เล่นที่เต็มใจลงเงินในกองกลางมากกว่าที่คุณเป็น คุณสามารถคอลด้วยมือบางประเภท เช่น 5-7, 10-11, Jack Ten และ Ten Twenty คุณจะพบว่าการมีคู่ต่ำ ไพ่คู่ ไพ่สองใบหรือการเชื่อมต่อที่หลากหลายกับชุมชนจะช่วยให้คุณเล่นมือเหล่านี้ได้รุนแรงขึ้นและชนะเงินกองกลาง

Lowball Poker เป็นชื่อของกลยุทธ์โป๊กเกอร์ที่เล่นน้อยกว่ามือที่เหมาะสมที่สุด ชื่อ lowball มาจากความจริงที่ว่าหลายมือที่เล่นในกลยุทธ์นี้ เช่น 2-7, 3-8, 8-2, Ace Ten, King Queen และ Queen Jack จะเห็นว่าผู้เล่นได้คู่ที่ต่ำกว่าที่คาดไว้ คู่ต่อสู้มือแบบนี้จะพบว่าชนะบ่อยกว่าไม่จับคู่ล่าง เมื่อคุณคอลกับผู้เล่นที่เล่นโลว์บอล โดยทั่วไปคุณจะไม่ชนะเงินกองกลางเต็มจำนวน แต่คุณจะได้รับชิปมากพอที่จะได้รับเงินเป็นอย่างน้อยสำหรับไพ่ของคุณ

มันไม่ง่ายเลยที่จะยื่นมือออกมาจากตรงกลางเพื่อรับมู่ลี่ แต่มันเป็นไปได้ คุณสามารถทำได้โดยการตีเซ็ตของคุณและ/หรือรับเซ็ต คุณยังสามารถตีแบบฟลัชหรือสเตรท หรือจับคู่เองก็ได้ เคล็ดลับที่แท้จริงในการทำเช่นนี้คือการรอสถานการณ์ที่คุณจะเสียค่าใช้จ่ายเล็กน้อย แต่มันจะคุ้มค่าที่จะติดมู่ลี่ หากคุณเสมอกัน ให้รอสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจนนักว่าคุณมีมือที่ดีที่สุด และก้าวร้าวกับผู้เล่นคนอื่นที่เล่นด้วยมือกลางเป็นส่วนใหญ่ พวกเขามีแนวโน้มที่จะวางคุณในคู่ที่ต่ำ ดังนั้นถอยออกไปหากพวกเขาเลี้ยงดูคุณ หากคุณจับคู่เอง ให้ก้าวร้าวต่อมือคู่ต่ำและพยายามจับคู่ต่ำกับฟูลเฮาส์ เว้นแต่คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง ให้ใช้ Ace Protectors และ Rayners เว้นแต่คุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้อง

คู่ของสิบหรือต่ำกว่านั้นคุ้มค่าที่จะผลักดันทุกเวลาเช่นเดียวกับ Ace Ten คุณยังสามารถเปิดช่วงด้วยคู่ที่ต่ำกว่าหากคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่มต้น หากคุณมีความเป็นไปได้อื่นๆ ที่จะตี เช่น ฟลัชหรือสองคู่ ให้ก้าวร้าวกับผู้เล่นที่เล่นคู่ที่ต่ำกว่าคุณ หากคุณอยู่ในตำแหน่งกลางหรือปลาย คุณสามารถจับสลากสำหรับคู่ที่สูงกว่าได้หากคุณถูกยกขึ้น

การเลือกมือที่คุณเล่นตำแหน่งต้นทาง pg joker กลางและท้ายคือกุญแจสู่การเป็นผู้เล่นบอลต่ำที่ชนะ คุณควรมองหาเงื่อนไขที่จะช่วยให้คุณเล่นไพ่ในมือของคุณโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุดกับไพ่ที่อ่อนแอกว่า ในขณะที่ป้องกันไพ่ที่แข็งกว่า จากมือเหล่านี้ คุณควรตัดสินใจว่าคุณต้องการเป็นผู้เล่นที่ทำกำไรจากบอลต่ำหรือไม่