spinix

spinix วิธีเล่นกับตัวเองในการแข่งขันโป๊กเกอร์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันมีเวลาเล่นการแข่งขันโป๊กเกอร์สดหลายรายการ ในขณะที่ฉันมีเงินสดที่ดีอยู่ก้อนหนึ่งจำนวน 1,000 ดอลลาร์ แต่ก็มีสามครั้งที่ฉันหมดเงินไปเมื่อจบวันที่ 21 และ 24

ฉันสงสัยมากเกี่ยวกับการแข่งขันโป๊กเกอร์ตั้งแต่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับพวกเขาในขณะที่ดู World Poker Tour ทางโทรทัศน์ spinix ฉันต้องการเรียนรู้วิธีเล่นโป๊กเกอร์เพื่อที่ฉันจะได้ใช้โอกาสของฉันกับกองใหญ่รอบตัวฉัน

สิ่งที่แปลกสำหรับฉันคือมีการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่จัดขึ้นตามท้องถนนในชนบท แต่เมื่อฉันสังเกตเห็นพวกเขาก็แทบล้มหายตายจากไป มีหลักฐานว่าการแข่งขันโป๊กเกอร์กำลังเฟื่องฟูในสหรัฐอเมริกาและมีการเล่นหลายพันดอลลาร์

แน่นอน ฉันไม่เข้าใจอะไรเลยเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะเกมโฮลเด็ม แต่มีคนบอกว่าผู้เล่นโป๊กเกอร์สหรัฐได้รับการฝึกฝนให้เป็นผู้เล่นที่เก่งจริงๆ เมื่อฉันค้นพบเกี่ยวกับการฝึกอบรม ซึ่งเป็นสถานที่ฝึกฝนผู้คนให้เก่งโป๊กเกอร์จริงๆ ฉันก็สนใจว่ามันจะต้องเปลี่ยนเกมได้อย่างไร

จากนั้นฉันก็รู้ว่ามันเปลี่ยนชีวิตของเพื่อนหนุ่มที่ดู WPT ทางโทรทัศน์ได้อย่างไร ชื่อของเขาคือ Chris Moneymaker และเขาก็กลายเป็นคนดังในโป๊กเกอร์ในเวลาไม่นาน ผู้คนเริ่มถามคำถามโป๊กเกอร์กับเขา และนี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้เรียนรู้วิธีตอบสนองต่อคำถามประเภทนั้น จากนั้นเขาเริ่มเข้าสู่ระดับที่สูงขึ้นของเกมโป๊กเกอร์ฟรีโรลส่วนตัว และเขาต้องเรียนรู้วิธีเล่นเกมกับผู้เล่นที่เก่งจริงๆ

เขากำลังฝึกกับ Sit-N-Go Pro และ Joker Poker และเมื่อเขาชนะสองสามครั้ง เขาก็ไปทัวร์รอบโลก เมื่อเขาชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ครั้งล่าสุดใน WPT เขาได้ขึ้นปกนิตยสาร WPT Champion

นอกจากนี้เขายังได้รับรางวัลที่หนึ่งใน Season Five Sit-N-Go Championship และชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์รายการใหญ่อีกรายการหนึ่ง นั่นคือช่วงเวลาที่เขากลายเป็นจุดสนใจที่ได้รับความนิยมทางโทรทัศน์ นั่นเป็นตอนที่เขาเริ่มเล่นในเกมที่มีเดิมพันสูง

หลังจากชนะการแข่งขันสองสามรายการที่เป็นอิฐและปูน WPT เขาตัดสินใจนำเกมของเขาไปที่ห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่นั่นเขาพบเกมที่สนุกมากและได้เงินเป็นจำนวนมาก เขาเริ่มครองเกมและเมื่อข้อผิดพลาดของโป๊กเกอร์กัดเขา เขาก็กัดกลับ

ตอนนี้เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก และในวันที่ 15 พฤษภาคม 2011 เขาอยู่ที่ลาสเวกัสเพื่อโปรโมตหนังสือเล่มใหม่ของเขา Team Bet: How One Poker Team ทำลายอีกห้าทีมและชนะการแข่งขันโป๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์

หนังสือเล่มนั้นเป็นเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในชีวิตของผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่น่าทึ่ง Moneymaker อยู่เหนือโลกและเขามั่นใจว่าเขาจะไม่มีวันขาดผู้หญิง คุณอาจพบผู้หญิงคนหนึ่งในทุกโต๊ะโป๊กเกอร์ แต่เขาเป็นคนเดียวที่เอาชนะเซียนโป๊กเกอร์ได้อย่างสม่ำเสมอ

เมื่อฉันดู Chris Moneymaker เล่นโป๊กเกอร์ ฉันไม่เคยคิดว่าฉันจะเขียนหนังสือเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ผู้เล่นโป๊กเกอร์ตัวยงสามารถมีหนังสือมากมายเกี่ยวกับกีฬาประเภทหนึ่งเท่านั้น และฉันคิดว่า Moneymaker’s เป็นเรื่องจริง

“มันแน่นอนขนาดนั้นเลยเหรอ”

นั่นคือสิ่งที่คุณพูดกับคำถามโง่ๆ เช่น “อะไรที่น่าประหลาดใจน้อยที่สุดที่สามารถเกิดขึ้นได้ในเกมเบสบอลคืออะไร” เบสบอลเป็นกีฬาและสำหรับคนจำนวนมาก สิ่งเดียวที่สามารถพูดได้อย่างแท้จริงเกี่ยวกับมันก็คือมันเป็นการพนันรูปแบบหนึ่ง อย่างไรก็ตาม โป๊กเกอร์ไม่ใช่กีฬา และหนังสือเกี่ยวกับโป๊กเกอร์ก็คือหนังสือเกี่ยวกับกีฬา และโป๊กเกอร์ก็เป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ที่ซื้อหนังสือที่เรียกตัวเองว่าคลั่งไคล้โป๊กเกอร์ก็วางเดิมพันเช่นกัน

มันไม่ได้คลิกสำหรับฉันเมื่อฉันเริ่มให้ความสนใจกับโป๊กเกอร์เป็นครั้งแรก spinix พูดตามตรง ทั้งหมดที่ทำได้คือหันเหความสนใจจากการเดิมพัน ในตอนนั้น โป๊กเกอร์เป็นสิ่งที่ฉันอ่านและฝึกฝนที่บ้านเป็นครั้งคราว ในที่สุดก็กลายเป็นผู้เล่น Texas Holdem ที่ดีขึ้นโดยการอ่านเกี่ยวกับเกมมากขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ตอนนี้มันแตกต่างกัน ใช่ มีเหตุผลดีๆ บางประการในการอ่านหนังสือโป๊กเกอร์ แต่ฉันจะไม่พึ่งพาพวกเขาในลักษณะเดียวกับที่ฉันพึ่งพาหนังสือเกี่ยวกับ Texas Holdem ประการหนึ่ง คุณไม่ได้เรียนรู้ที่จะเป็นผู้เล่น No Limit ที่ดีขึ้นจากหนังสือเล่มเดียว อย่างไรก็ตาม คุณกำลังพยายามเรียนรู้พื้นฐานของเกมและกลยุทธ์ขั้นสูงแบบโนลิมิต คุณอาจสามารถเพิ่มรายได้ rakeback ของคุณได้ถึง 500% หรือมากกว่านั้นโดยการเล่นในบางเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม ในการทำกำไรที่แท้จริงจากโบนัสเหล่านี้ คุณจะต้องเรียนรู้ที่จะเล่นอย่างมืออาชีพก่อน และก่อนอื่นเรียนรู้ที่จะระบุเว็บไซต์เหล่านั้นที่เงินมีมากมายเท่าที่จะเป็นไปได้