pretty gaming

pretty gaming

วิธีการใช้อัตราต่อรองเพื่อระบุมูลค่าเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุด

วิธีการระบุมูลค่าในการเดิมพันของคุณ? นั่นเป็นคำถามใหญ่ pretty gaming เพื่อนของฉัน อเล็กซ์ เนเปียร์ ได้เดิมพันฟุตบอลเพื่อหาเลี้ยงชีพในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา และเขาก็สามารถหาการเดิมพันระดับพรีเมียมบางอย่างได้ เขาทำอย่างไร? การสมัครใช้บริการนักพนันฟุตบอลที่มีชื่อเสียงไม่ใช่ความคิดที่แย่ แต่การคำนวณบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับการระบุมูลค่านั้นไม่ตรงไปตรงมา ในบทความนี้ ฉันจะแบ่งปันวิธีการสองสามอย่างที่เขาใช้ในการระบุคุณค่า

อัตราต่อรองคืออะไร?

อัตราต่อรองเป็นวิธีกำหนดผลตอบแทนที่คาดหวังจากการเดิมพัน ผลตอบแทนนั้นถูกกำหนดเป็น:

ดังนั้น อัตราต่อรองจะแสดงเป็น 2:1 (เดิมพัน 1 สำหรับ 1erer หรือเดิมพัน $1 สำหรับ 1erer) หรือแม้แต่เงิน (เดิมพัน $1 สำหรับ 1erer เดิมพัน $2 สำหรับ 2erer ฯลฯ) %5 คือความน่าจะเป็นที่จะชนะ

ออนไลน์ อัตราต่อรองจะแสดงเป็นเศษส่วน (เช่น 1/4) ตัวอย่างเช่น หากคุณเชื่อว่าจะมี 15 ประตูในเกมลีกอังกฤษ อัตราต่อรองจะแสดงเป็น 1/4 (นั่นคือ 1 สำหรับ 4, 2 สำหรับ 5, 4/2 สำหรับ 3 เป็นต้น)

ในการแปลงอัตราต่อรองแบบเศษส่วนให้เป็นทศนิยม คุณต้องเพิ่มขนาดของการเดิมพันทั้งสอง ตัวอย่างเช่น อัตราต่อรอง 4:1 ในอังกฤษ + 1 จะถูกแปลงเป็นอัตราต่อรองทศนิยม 4 อัตรา อัตราต่อรองทศนิยมสอดคล้องกับ 3/2 ดังนั้นคุณจึงมี 3 หน่วยที่จะใช้งาน

ดังนั้น อัตราต่อรอง 4:1 ในอังกฤษ = 3 อัตราต่อรองทศนิยม หรือ 3/2 = 2.8 อัตราต่อรองแจ็คพอต

แน่นอน อัตราต่อรอง 4:1 เท่ากับ 9.8 หน่วย ในการหาว่าเงินเดิมพันของคุณควรเป็นเท่าไหร่สำหรับการแข่งขันฟุตบอลแต่ละนัด คุณเพียงแค่เพิ่มจำนวนเงินเดิมพันทั้งสองของคุณเข้าด้วยกัน แล้วหารยอดรวมด้วยตัวเศษ (% จำนวนเงินที่คุณเดิมพัน) ตัวอย่างเช่น เงินเดิมพันของคุณสำหรับอังกฤษควรเป็น 9 หน่วย x 4 = 52 หน่วย

ปัญหาของวิธีนี้คือเป็นจำนวนเงินเดิมพันทั้งหมด ไม่ใช่กำไรที่เป็นตัวกำหนดกำไรของคุณ คุณอาจทำเงินได้ 10,000 ดอลลาร์ แต่ถ้าคุณชนะเพียง 2,000 ดอลลาร์ แสดงว่าคุณขาดทุน 10,000 ดอลลาร์ สูตรจึงกลายเป็น:

(กำไร x หน่วย) + (ขาดทุน x หน่วย) = (รวม x หน่วย) + (กำไร x หน่วย) = (กำไร + ขาดทุน x หน่วย) + (รวม x หน่วย) = (กำไร + ขาดทุน x หน่วย)

แต่สูตรนี้ดีกว่าเล็กน้อย เพราะในสูตรนี้ คุณสามารถคาดหวังว่าการสตรีคที่ชนะและแพ้จะสิ้นสุดภายในหนึ่งชั่วโมง เว้นแต่มีบางอย่างผิดปกติอย่างมากกับผู้เข้าร่วม หรือคุณจับบางอย่างที่ “จับได้” คุณ

(กำไร x หน่วย) + (ขาดทุน x หน่วย) = (รวม x หน่วย) + (กำไร x หน่วย) = (รวม x หน่วย) + (กำไร + ขาดทุน x หน่วย) = (กำไร + ขาดทุน x หน่วย)

แต่อย่างไรก็ตาม คุณกำหนด “หน่วย” ในกรณีนี้ คุณจะเห็นได้ว่าสำหรับสูตรที่ยอมรับได้ จะต้องมีส่วนของตัวเลขทั้งหมด อันที่จริง หากคุณไม่ใส่ความคิดเห็นในส่วนนี้ คุณจะสังเกตเห็นว่าการปรับปรุงสูตรนั้นค่อนข้างละเอียด

สำหรับแมทช์การแข่งขัน West Ham v Hull คุณเดิมพันที่คะแนนสุดท้าย นำคะแนนรวมและลบจำนวนผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ออกจากคะแนนสูงหรือต่ำกว่าคะแนนสุดท้าย ในขณะที่สำหรับการแข่งขันเดียวกัน คุณเดิมพันในการเสมอที่เป็นไปได้ และในทำนองเดียวกัน แมตช์ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ อาร์เซนอล ในสมการสุดท้าย คุณกำลังพยายามแปลงจำนวนประตูรวมเป็นเปอร์เซ็นต์ของจำนวนประตูทั้งหมด pretty gaming โดยการหารจำนวนผลลัพธ์สูง/ต่ำเป็นจำนวนประตูทั้งหมด

หากคุณทำเช่นนี้ คุณจะคาดหวังว่าจาก 28 แมตช์ในฤดูกาลนี้ จะเสมอ 11 เสมอ 11 ผลงานต่ำกว่าความสำเร็จ ในขณะที่อีก 9 แมตช์ที่เหลือจะไม่แพ้ใคร

โอเค ฉันได้ยินคุณพูด แต่คุณรู้ไหมว่าความน่าจะเป็นที่แท้จริงของการแข่งขันคืออะไร? กล่าวอีกนัยหนึ่ง คุณรู้หรือไม่ว่ามีโอกาสเป็นไปได้กี่ประตูในการแข่งขันหนึ่งนัด? นี่คือคำตอบสั้น ๆ

ความน่าจะเป็นที่แท้จริงของการแข่งขันคือ 28.3%

ความน่าจะเป็นที่แท้จริงของการแข่งขันคือทีมเหย้า เสมอ หรือทีมเยือนคือ 28.3%; อัตราต่อรองแบบเศษส่วนของการชนะเจ้าบ้านคือ 2.62% อัตราต่อรองแบบเศษส่วนของการชนะทีมเยือนคือ 2.63% ซึ่งไม่ได้ฟังดูแตกต่างกันมากนัก แต่ถ้าคุณต้องการเปรียบเทียบทางการเงิน ค่าสัมพัทธ์ระหว่าง 1 ปอนด์กับ 2 ปอนด์ ย้อนกลับยังใช้ – 1 ปอนด์เทียบเท่า 4.67% และ 2 ปอนด์เทียบเท่า 5.23%