Evolutiongaming

Evolutiongaming อัตราต่อรองโดยนัยสำหรับผู้เล่นโป๊กเกอร์ใหม่

Pot Odds เป็นอัตราต่อรองที่พอๆกับอัตราส่วนของขนาด Pot ต่อขนาดของการพนันที่คุณจำเป็นต้องโทร สำหรับการระบุอัตราต่อรองของเงินกองกลาง Evolutiongaming เพียงนำจำนวนเงินที่มีอยู่แล้วในหม้อแล้วหารด้วยจำนวนเงินที่คุณจะต้องใช้เพื่อการเรียก ทำความเข้าใจกับอัตราต่อรองของพอเพียงท ช่วยทำให้คุณระบุได้ว่าคุณควรจะโทรไหมเมื่อคุณเสมอ . สมมุติว่าคุณอยู่ในเกมที่มีคนหกคนเห็นความผิดพลาดในราคา $5; มี $30 ในหม้อ บนฟลอปมีการพนัน $ 15 และก็ช่วงนี้ถึงตาคุณแล้ว Pot Oddsเป็น$15:$5 หรือราว 3 ต่อ 1

อัตราต่อรองโดยนัย

อัตราต่อรองโดยนัยแสดงถึงจำนวนเงินที่คุณสามารถทำเป็นแม้คุณไปถึงเป้าหมายสำหรับการจับฉลาก พูดอีกอย่างหนึ่ง อัตราต่อรองโดยนัยเป็นเพียงแค่อัตราต่อรองหม้อในอนาคต ถ้าหากคุณค่อนข้างจะแน่ใจว่าคู่แข่งขันของคุณจะพนันอีกปริมาณหนึ่งในเงินกองกลางในอนาคต คุณควรจะใช้อัตราต่อรองโดยนัยก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจว่าจะเรียกพนันหรือเปล่า ก่อนที่จะคุณจะใช้อัตราต่อรองโดยนัย พิจารณาให้มั่นใจว่าคุณรู้เรื่องความประพฤติของคู่แข่งอย่างดีเยี่ยม hebet จะออกแล้วเรียกเพิ่มถ้าหากไพ่ที่คุณอยากได้มาในเทิร์นไหม? ถ้าหากคุณล้มเหลวสำหรับเพื่อการอ่านคู่ปรปักษ์ของคุณ คุณอาจจำต้องเสียค่าใช้จ่ายมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเกมไร้ขีดจำกัด ฉันจะพูดถึงผู้เล่นสี่ผู้ที่ไม่เหมือนกันในบทต่อๆไป

โทรหรือพับ

สมมุติว่าคุณกำลังถือ J♣T♣ แล้วก็ความไม่ประสบผลสำเร็จจะนำ Q♥8♣2♥ มี $30 ในหม้อ คู่ปรับของคุณพนัน $10 รวมทั้งมีผู้โทรศัพท์เข้ามาสามคนเมื่อได้รับถึงคุณ ตอนนี้ค่า Pot Odd ของคุณเป็น $70:$10 รวมทั้งคุณมีการออกรางวัลแบบตรงๆเก้าแต้มอะไรก็แล้วแต่จะมีผลให้มือของคุณ คุณอยู่ 11:1 ต่อวิธีการทำ hand on ช็อตช็อตแบบตรงๆแม้กระนั้นคุณอยู่ 15:1 ต่อการโทร จากสิ่งที่พวกเราได้ทำความเข้าใจ คุณควรจะเรียกการพนันเมื่อมันเป็น $odds สำหรับในการพนันราคาต่อรองของคุณ คุณเป็นเพียงแต่ราว 8: 1 กับการโทรพนัน ด้วยเหตุนั้นคุณควรจะพับมือของคุณ แม้กระนั้น ถ้าหากคุณเล่นหุ้นระยะสั้น รวมทั้งโดยเฉพาะแม้คุณเท่ากันแบบมีเสียงอื้ออึง คุณอาจอยากเพียรพยายามเอาชนะคู่ปรปักษ์บางรายเพื่อมั่นใจว่าคุณได้โอกาสทำมือ สมมุติว่ามีการโทรศัพท์เข้ารวมทั้งผู้โทรอีกคนหนึ่ง อัตราต่อรองของคุณอยู่ที่ 15:1 ต่อกระบวนการทำแฮนด์ให้เสร็จแบบไม่อ้อมค้อม คุณอยู่โดยประมาณ 3:1 ต่อการโทร โดยเหตุนั้นแม้คุณไม่โดนการ์ดปาฏิหาริย์ คุณควรจะไม่ยอมรับสายและก็พับมือของคุณ อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าหากคุณเล่นช็อตช็อต และก็โดยเฉพาะถ้าเกิดคุณเท่ากันแบบช็อตช็อต คุณอาจอยากได้บากบั่นดึงผู้เล่นบางบุคคลออกมาจากเกมเพื่อมั่นใจว่าคุณได้โอกาสชนะ

ตรึกตรองขนาดสแตกของคุณเมื่อคุณมีสแต็คสั้น คุณควรคิดถึงการนำชิปทั้งหมดทั้งปวงของคุณไปไว้ภายในหม้อ เมื่อคุณจับฉลากแบบขวานผ่าซาก คุณชอบถือไพ่สองคู่หรือสามตัวที่คุณกำลังมองหา รวมทั้งปริมาณชิปแต่ละอันดูเหมือนจะเป็นที่ชอบใจสำหรับคุณมากยิ่งกว่าคู่ปรปักษ์ของคุณ อีกที ให้พินิจพิเคราะห์ขนาดสแต็กของคุณที่ชมรมกับปริมาณผู้เล่นที่ยังคงอยู่ในเกม คุณมีทิศทางที่กำลังจะได้รับสายเมื่อคุณมีงานสั้นมากยิ่งกว่าในเวลาที่คุณอยู่โดยรวม คุณอยู่ราวๆ 14:1 ต่อการรับสายเมื่อคุณมีช็อตสั้น เมื่อเทียบกับราว 50:1 สำหรับเพื่อการเจอหน้ากับการพนันครั้งเดียวบนฟลอป ด้วยเหตุนี้ แม้คุณจะแพ้เหตุการณ์หลายหมวดพวกนี้ จะชนะรางวัลที่พอเพียงเพื่อมือของคุณมีผลกำไรในระยะยาว คุณแค่เพียงจำต้องสามารถใช้ตอนที่เสียไป นี่เป็นสิ่งที่ rakeback เข้ามา

ในทางตรงกันข้าม เมื่อคุณเป็นกองใหญ่ Evolutiongaming คุณควรจะมองหาแนวทางที่จะนำชิปของคุณเข้ามาอย่างราบรื่นที่สุด โดยไม่ต้องใส่เงินมากเกินความจำเป็น นี่เป็นแผนการที่สำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการเล่นเพื่อชนะการประลองโปกเกอร์

ยกตัวอย่างเช่น มืออย่าง AA หรือ KK ให้ผู้เล่นผู้คนจำนวนมากไล่ไพ่ พวกเขามีความมั่นใจและความเชื่อมั่นในมือของพวกเขาและไม่ค่อยพับ แม้กระนั้นถ้าเกิดคุณเพิ่ม ผู้เล่นหลายท่านบางทีอาจหมอบไม่มอบเงินคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้กระนั้นเพื่อแย่งเงินกองกลางจากผู้บุกรุก ด้วยเหตุนั้น คุณปรารถนาที่จะรู้ดีว่าคุณกำลังเล่นกับผู้ใดก่อนจะกระทำการเคลื่อนแบบนี้ ถ้าหากคุณต้านทานผู้เล่นที่หละหลวมแล้วก็หยาบ คุณควรจะอ่อนแอแทน

เพื่อทดลองความสามารถแล้วก็ข้อจำกัดของคุณ ให้เล่นที่โต๊ะที่มีผู้เล่นไม่เกินสองถึงสี่คน ทำอย่างต่ำหนึ่งครั้ง และก็เมื่อมันเห็นผลสำหรับคุณ นี่บางทีอาจเป็นจุดกำเนิดสำหรับในการแข่งโป๊กเกอร์ของคุณ