PGSOFT

PGSOFT แนวทางเลือกเลขลำดับลอตเตอรี

คุณเคยสงสัยหรือเปล่าว่าวิธีการเลือกลำดับที่ลอตเตอรี? PGSOFT ฉันหมายความว่าวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการเลือกพวกเขาเป็นยังไง? มีแผนการไหม? ข่าวดีก็คือมีวิธีการ ข่าวไม่ดีก็คือยุทธวิธีพวกนี้จะไม่เพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการชนะของคุณ แล้วใจความสำคัญเป็นอย่างไร? แผนการเลขลอตเตอรีจะไม่ช่วยทำให้คุณถูกแจ็กพอเพียงต แต่ว่าสามารถช่วยทำให้คุณเพิ่มเงินที่ชนะให้ได้มากที่สุดถ้าคุณถูกแจ็กเพียงพอตจริงๆคุณงงงวยไหม? ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจฉันจะชี้แจง

ลำดับแรก คุณควรจะทราบดีว่าการเลือกลำดับที่ลอตเตอรีคือเรื่องของช่องทางทั้งผอง คุณได้โอกาสถูกแจ็กเพียงพอตเสมอกันกับคนอื่นหรืออย่างน้อยที่สุดคุณก็ทำเป็นหากคุณอาศัยอยู่ในเทนเนสซี แต่ ข้าราชการลอตเตอรีมั่นใจว่ามีชุดค่าผสมบางสิ่งบางอย่างที่จะเพิ่มช่องทางสำหรับการถูกแจ็กพอเพียงตของคุณ “ยุทธวิธีลอตเตอรี” กลุ่มนี้เป็นต้นเหตุที่ลอตเตอรีเทนเนสซีจับฉลากรับประทานแบ่ง พวกเขาเพิ่มช่องทางสำหรับในการชนะด้วยการกำจัดเลขที่มิได้ออกมาระยะหนึ่ง

พวกเขาทำเป็นโดยนำจำนวนออกมาสองสามตัวในแต่ละงวด เหมือนกันกับเมื่อคุณเขย่าสำรับไพ่ คุณจำเป็นต้องเอาไพ่พวกนั้นที่มิได้จั่วมาซักพักออก วัตถุประสงค์เป็นเพื่อจับตัวได้เลขทั้งปวงในสำรับสุดท้าย อย่างไรก็ดี แนวทางการนี้ใช้เลขคณิตน้อย และก็โน่นเป็นต้นเหตุที่ลอตเตอรีเทนเนสซีใช้คำว่า “แบบเลขลำดับลอตเตอรี” เพื่อชี้แจงขั้นตอนลบจำนวน โดยรากฐานแล้ว ถ้าต้นแบบเลขลำดับลอตเตอรีมีความเที่ยงตรงเพียงแค่ไม่กี่เปอร์เซ็นต์ คุณควรจะเล่นด้วยจำนวนที่ลดน้อยลง

แนวความคิดสำหรับการใช้แบบเลขสลากกินแบ่งเพื่อเลือกเลขสลากกินแบ่งไม่ใช่เรื่องใหม่ ผู้คนใช้พวกเขาเพื่อเลือกเลขลำดับลอตเตอรีตราบเท่าที่พวกเขาเล่นลอตเตอรี หนึ่งในผู้ที่มีความคิดริเริ่มอุบายนี้เป็น David comed-Guth ศ.จ.ที่เมืองโอคลาโฮมา ผู้พิมพ์หนังสือชื่อ “The One Number Tournament” ในหนังสือ เขาใช้องค์ประกอบทางเลขคณิตที่เรียกว่าแนวคิดความถี่ รวมทั้งทำทดสอบบ่อยโดยใช้เกมลอตเตอรีของ Oklahoma City Thunder เวอร์ชันต่างๆ

ในลอตเตอรีทันเดอร์ ลอตเตอรีเลขลำดับท้ายที่สุดเรียกว่า “เลขลำดับลาร์รี กางลร์” เมื่อผู้เล่นเล่น Thunder เขาจะต้องเลือกขั้นต่ำสี่เลขลำดับ ซึ่งมีค่าตั้งแต่ 1 ถึง 27 ซึ่งแปลว่าผู้เล่นควรจะมีการเลือกที่ถูกทั้งปวง 14 รายการ นี่บางทีอาจดูอย่างกับว่าจำนวนมากจนเกินความจำเป็นที่จะเลือก แม้กระนั้นเมื่อแนวความคิดความเป็นไปได้เจาะจง จำนวนก็ควรจะปรากฏขึ้นท้ายที่สุด ถ้าหากคุณมีการเลือกที่ถูก 14 ข้อ คุณเป็นไปได้อย่างมากที่กำลังจะได้ลาร์รี กางลร์ พอๆกับผู้ที่เลือกลำดับที่ที่อยู่กึ่งกลางตลาดที่มีผู้คนคนเยอะ

ในกรณีของ Comedy Club พวกเขาใช้ยุทธวิธีของ Larry Blair เพื่อเลือกลำดับที่ที่ออกทั้งสิ้นแล้วก็เห็นผล ในความจริง พวกเขาพยากรณ์ลำดับที่ลอตเตอรีที่ถูกรางวัลได้ 97% ของเวลาทั้งสิ้น และก็ตอนที่ราคาลอตเตอรีฐานรากโดยปกติเสมอกัน พวกเขาถูกรางวัลแจ็กเพียงพอตลอตเตอรีทั้งหมดทั้งปวง

แนวทางนี้ไม่สามารถที่จะพิสูจน์ได้และก็จะใช้ได้ไม่นาน PGSOFT สิ่งที่ขำขันเกี่ยวกับมันเป็นถ้าหากคุณมีเครื่องจักรซึ่งสามารถปั่นจำนวนเดียวกันได้เร็วถึงแปดเท่า เคล็ดลับนี้จะไม่ทำงาน หน่วยงานไม่อาจจะซื้อสลากลอตเตอรีราคาหลายล้านดอลลาร์ได้ เนื่องจากว่าทุนรวมทั้งการแข่งขันชิงชัยที่ร้ายแรงในอุตสาหกรรมล็อตโต้ในตอนนี้ แม้กระนั้นจุดแข็งคือมีคนหลายร้อยคนจากทั่วราชอาณาจักรที่มีรายได้ดีจากการเล่นลอตเตอรีวันแล้ววันเล่า

ถ้าเกิดคุณยอดเยี่ยมในนั้น ก็คุ้มที่จะอ่านหนังสือที่มีให้อ่านฟรี แม้ว่าคุณอาจได้รับผลดีจากตั๋วที่ชนะหลายใบและจากนั้นก็ตาม วิธีที่สอนในหนังสือเล่มนี้เป็นเคล็ดวิธีเดียวกับที่ผู้ชนะในลอตเตอรีทั่วทั้งโลกใช้ ใช้งานง่ายและก็ใช้เวลาเพียงแต่ไม่กี่นาทีสำหรับในการจัดตั้ง