SLOT XO

SLOT XO เหตุการณ์มือโป๊กเกอร์ที่ถูกแล้วก็เลียนแบบใน Texas Hold’em

เมื่อเล่นที่ห้องโป๊กเกอร์ SLOT XO อะไรก็แล้วแต่บนอินเทอร์เน็ตจะมีกรุ๊ปของเหตุการณ์มือโป๊กเกอร์ที่ค่อนข้างจะบ่อยมาก จำนวนมากแล้วทุกคนจะหมอบรวมทั้งคุณได้รับ “จังหวะที่ไม่ดี” หรือแพ้มือ นี่ไม่ใช่ข้อผิดพลาดของการ์ดหรืออะไรก็แล้วแต่จริงๆจังหวะที่ไม่ดีเป็นเพียงแค่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเกม คุณโทษมือที่โดนตีได้ไหม? แน่ๆไม่ ทั้งหมดทั้งปวงเป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งส่วนใดของเกม รวมทั้งคุณจะต้องทำความเข้าใจที่จะสารภาพรวมทั้งจัดแจงกับมันถัดไป

จังหวะส่วนมากมิได้ห่วยเหมือนอย่างที่คิด แน่ๆว่าคุณอาจจะโกรธที่จะถูกดูดออกมารวมทั้งโชคร้าย แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องยึดติดกับแผนเกมและก็ใส่ใจว่ามันเป็นโป๊กเกอร์ทั้งสิ้นรวมทั้งทุกส่วนของเกม ถ้าหากคุณไม่ทำ คุณก็แค่ขุดหลุมให้ลึกขึ้นสำหรับตัวคุณเอง

จำนวนมากของการเรียนที่จะจัดแจงกับจังหวะที่ไม่ดีเป็นการตระหนักว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกมและก็เป็นเพียงแค่หนึ่งในสิ่งพวกนั้น คุณมุ่งมาดว่าจะได้ไพ่ที่ดียิ่งกว่าคู่แข่งขันของคุณหรือเปล่า? ฉันไม่คิดแบบนั้น ฉันมีความรู้สึกว่าโชคจำต้องเข้ามาเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งตรงนี้เหมือนกัน เพราะเหตุว่าคุณกำลังเล่นกับคู่ปรปักษ์ที่จริงจริง คุณมิได้อยู่ภายใต้อำนาจบังคับของชะตากรรมหรือจังหวะอย่างสมบูรณ์เมื่อเล่นออนไลน์ ด้วยเหตุนี้จะมีบางครั้งบางคราวที่คุณจะได้รับไพ่ที่คุณปรารถนาหรือคาดหมาย และก็จะมีบางคราวที่คุณมิได้รับ จังหวะที่ไม่ดีเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเกมและก็คุณจะต้องศึกษาที่จะจัดแจงกับพวกเขา พวกเขาจะช่วยคุณท้ายที่สุด แม้คุณมีความคิดว่าการตีแบดบีตเป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งของเกม คุณจะไม่มีทางดียิ่งขึ้นแล้วก็จะโมโหอย่างมากขึ้น

มีกลเม็ดอะไรบางอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อจัดแจงกับจังหวะที่ไม่ดีได้ หายใจเข้าลึกๆรวมทั้งบรรเทาจิตใจของคุณ เผาความนึกคิดแง่ลบของคุณแล้วก็นึกถึงอะไรบางอย่างนอกจากที่คุณพึ่งจะทำ ฉันทราบว่าสิ่งนี้บางทีอาจทำเป็นยาก เพราะว่าคุณอยากได้ประเมินสิ่งที่คุณทำผิดโดยทันที และก็อยากนึกออกในทันทีว่าคุณจะทำอะไรเพื่อทำให้มันถูกอีกรอบ

ขั้นต้นให้หายใจเข้า แม้กระนั้นใจเย็นไว้ ประการลำดับที่สอง เน้นย้ำสิ่งที่คุณทำอย่างแม่นยำ ถ้าเกิดคุณสงบใจรวมทั้งคิดเกี่ยวกับประเด็นต่างๆของเกม คุณจะตกลงใจได้ถูกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ คุณจะได้รับเงินมากเพิ่มขึ้นแล้วก็คุณจะสุขสบายมากขึ้นเรื่อยๆ

เป็นการดีที่จะนึกถึงจังหวะที่ไม่ดีที่คุณได้รับ ถ้าเกิดคุณนึกไม่ออก หมายความว่าคุณมิได้จัดแจงกับมัน คิดแล้วก็จัดแจงกับมัน ดีมากยิ่งกว่าเศร้าใจกับมัน

ถึงแม้ว่าจังหวะที่ SLOT XO ไม่ดีบางทีอาจสร้างความอารมณ์เสียได้ แม้กระนั้นคุณไม่สามารถที่จะขจัดปัดเป่ามันออกไปได้ ถ้าหากคุณใช้เวลาชั่วประเดี๋ยวเพื่อคิดเกี่ยวกับสิ่งที่เพิ่งจะเกิดขึ้น คุณจะได้รับความรู้ความเข้าใจในเกมเพิ่มมากขึ้น รวมทั้งตกลงใจด้วยอารมณ์ที่ดีขึ้น แม้คุณสนเท่ห์ใจเมื่อคุณเสียไพ่ออนไลน์ คุณจะแพ้ที่โป๊กเกอร์ออนไลน์ ถ้าหากคุณลุ่มหลงภายหลังจากมือที่คุณแพ้ทางออนไลน์ คุณจะขุ่นเคือง โน่นเป็นทั้งหมดที่มีให้