PG SOFT

PG SOFT กระบวนการทำความรู้ความเข้าใจตำแหน่งโป๊กเกอร์

แนวทางการทำความรู้ความเข้าใจ PG SOFT ตำแหน่งโป๊กเกอร์เป็นปัจจัยหลักสำหรับในการชนะโป๊กเกอร์ทั้งยังแบบออนไลน์แล้วก็ออฟไลน์ ตำแหน่งมีอีกทั้งส่วนดีส่วนเสีย มันเป็นข้อดีที่ดีเพราะว่าผู้เล่นเยอะมากๆชอบยอมในตอนต้นเมื่อพวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ชักช้า นั่นนับได้ว่าคุณสามารถลักขโมยม่านบังตาได้ ในฐานะผู้เล่น คุณปรารถนาเพิ่มเมื่อคุณอยู่ในปุ่ม

อะไรเป็นสายและก็ปุ่ม?

ตำแหน่งปลายเป็นกรุ๊ปผู้เล่นที่ชอบเล่นมือภายหลังจากล้มเหลว ปุ่มเป็นคำที่ใช้ชี้แจงผู้เล่นคนท้ายที่สุดที่จะทำ ปุ่มเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ โดยเฉพาะเมื่อเล่นเกมที่เนืองแน่น

ตำแหน่งต้นมีผู้เล่นสองคนต่อไปฯลฯ ผู้เล่นตำแหน่งเริ่มมีทิศทางที่จะหมอบมากยิ่งกว่าผู้เล่นในตำแหน่งอื่น

จุดเด่นของการอยู่ในตำแหน่งช้าเป็นอย่างไร?

การอยู่ในตำแหน่งช้าเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในโป๊กเกอร์ ตรงกันข้ามกับการอยู่ในตำแหน่งเริ่ม การอยู่ในตำแหน่งที่ชักช้านั้นเยี่ยมที่สุด เนื่องจากคุณสามารถมองเห็นได้ว่าผู้เล่นผู้อื่นมีปฏิกิริยาเช่นไรในตอนพรีฟล็อป คุณสามารถตกลงใจตามความประพฤติปฏิบัติของผู้เล่นผู้อื่น การตัดสินใจพวกนั้นบางทีอาจขึ้นกับความเป็นไปได้รวมทั้งวิชาความรู้ของคุณ หรือสิ่งที่คุณมีความคิดว่าจะกระทำตามตอนเปิด

ผู้เล่นตำแหน่งเริ่มมีลัษณะทิศทางที่จะโทรมากกว่าเพราะเหตุว่าพวกเขาไม่เคยรู้ว่าไพ่ใบถัดไปจะเป็นยังไง พวกเขามีส่วนร่วมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในมือเนื่องด้วยทุกคนกำลังพนันเช่นเดียวกัน การอยู่ในตำแหน่งสายก็ราวกับการรอคอยจนกระทั่งจุดจบก่อนจะแสดง ซึ่งช่วยทำให้คุณเหนือกว่าสำหรับเพื่อการมีความเห็นว่าผู้เล่นผู้อื่นทำตัวเช่นไร

ปุ่มนี้เป็นตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในเกมผู้เล่น 9 หรือ 10 คน

ผู้เล่นที่อยู่ใต้ปืนมีข้อดีสำหรับเพื่อการเป็นผู้เล่นคนแรกสำหรับเพื่อการพนันรอบธรรมดา อยู่ในตำแหน่งด้านหลังๆหรือเป็นผู้เล่นคนแรกที่ลงเล่น ดีมากยิ่งกว่าอยู่กึ่งกลางมากมาย ถ้าคุณอยู่ในกรุ๊ปแรก คุณจะมีการตกลงใจอีกเพียบเลยโดยพิเคราะห์จากสิ่งที่ผู้เล่นคนอื่นจะทำ คุณสามารถเล่นมือของคุณอย่างเป็นจริงเป็นจังเพิ่มมากขึ้นโดยทราบว่าสามารถเล่นที่ปุ่มนี้ในตอนหลังได้ถ้าเกิดคุณมีมือใหญ่

ผู้เล่นบนปุ่มเป็นตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดในเกมมือสั้นหรือเกมมือ 9 การรวมการเล่นด้วยมือเยอะขึ้น การคิดแล้วก็การเล่นของคู่ปรับของคุณนั้นยากขึ้นสำหรับเพื่อการเล่นแบบเฮดอัพ ปุ่มนี้เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการคุ้มครองบลายด์แล้วก็ชนะเงินในหม้อขนาดเล็กโดยไม่มีการต้านมากสักเท่าไรนัก จดจำไว้ว่าผู้เล่นจำนวนมากเล่นแบบนิสัยไม่ดีเหลือเกินในเกมหัวขึ้น และไม่มีผู้ใดกันแน่บากบั่นจะลักขโมยบลายด์ การลักขโมยบลายด์เป็นเยี่ยมในกลลวงที่เล่นโดยผู้เล่นที่ไม่เรียบร้อยเพื่อเพียรพยายามลักขโมยหม้อจากคุณ ซึ่งจะต้องเป็นจุดมุ่งหมายของพวกเขาจริงๆการขโมยไม่ใช่ปัญหา โดยเหตุนั้นอย่ารู้สึกไม่ดีแม้คุณถูกเรียกแล้วก็ทำมันหายเมื่อโอเวอร์การ์ดถูกผู้อื่นลักขโมยโดยตลอด

8 มือเป็นเกมคลาสสิคที่เกี่ยวกับตำแหน่ง แม้คุณอยู่ในบิ๊กบลายด์แล้วก็ทุกคนหมอบละเว้นบลายด์หรือปุ่ม หมายความว่าคุณอยู่ในตำแหน่งเริ่ม แม้คุณอยู่ในบิ๊กบลายด์และไม่มีคนใดติดตามปุ่มนี้ แปลว่าคุณอาจอยู่ในตำแหน่งเริ่ม เมื่อใดก็ตามที่คุณสามารถเข้าไปอยู่ในมือและไม่มีผู้ใดอยู่ในความมืดดำบอด คุณก็ได้กำไรได้ จับมือฝ่าบลัฟเฟอร์รวมทั้งผู้เล่นที่อ่อนแอเพื่อเอาพวกเขาออกมาจากมือเมื่อคุณอยู่ในตำแหน่ง คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องให้พวกมันโทรศัพท์หาถ้าเกิดคุณมีอสูรกายหรือเพียงแค่ให้พวกมันอยู่ในมือ เพียงแค่ให้พวกเขาโทรศัพท์หาถ้าเกิดไม่มีมือที่ดียิ่งกว่านี้

ถ้าหากพวกเขาเรียกบิ๊กบลายด์ด้วยไพ่หรือเช็ค ในขณะนี้คุณมีตำแหน่งบประมาณนผู้เล่นที่หมอบ คุณสามารถพนันฟล็อปด้วยมือซึ่งสามารถเล่นได้ หรือตรวจตราโดยไม่ได้อะไรเลย ถ้าหากว่าไม่มีมือที่ชัดแจ้งที่คุณสามารถตรวจตราได้ นี่เป็นภาพตารางของคุณ แม้คุณพนันสม่ำเสมอและก็ถูกเรียก คุณยังมีตำแหน่งบประมาณนผู้เล่นภายหลังจากคุณ คุณมิได้เปรียบเทียบจากการพนันแบบเฮดอัพ คุณควรต้องคอยกระทั่งความไม่ประสบผลสำเร็จก็เลยจะเคลื่อนได้ เพราะเหตุว่าผู้เล่นส่วนมากจะคอยเพื่อปฏิบัติการตามหลังคุณ ระวังผู้เล่นภายหลังที่คุณรวมทั้งพร้อมที่จะล่ากลับถ้าพวกเขาฝากเงินมากยิ่งกว่าที่คุณสามารถจ่ายได้

การเล่น head up นั้นราวการเล่น micro limit ตัวต่อตัว PG SOFT คุณควรต้องทำเปลี่ยนแปลงเมื่อคุณเล่น head up ผู้เล่นโดยมากจะชะลอเกมรวมทั้งไปสู่เปลือกของตัวเอง เมื่อคุณถือของบางสิ่งบางอย่างขึ้นมา คุณจะพบว่าไม่ยุ่งยากต่อการเล่น เพราะว่าผู้เล่นจำนวนมากชอบยอมยกธงขาวหลังชนะไม่จำนวนกี่ครั้ง ระวังการพูดคุยกันแล้วก็คุณควรจะดีกว่ามากยิ่งกว่าการพยายามแกล้งหรือบังคับตามความตั้งใจของคุณ ถ้าผู้เล่นเริ่มผลักและก็ผลักแล้วก็คุณมีไพ่ดีๆอยู่บ้าง คุณอาจอยากเล่นกับผู้เล่นคนนั้นเพราะว่าเขาสามารถบลัฟได้